ReadyPlanet.com


โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียแปซิฟิค “Highly Commended Best Hotel Thailand”


โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชียแปซิฟิค “Highly Commended Best Hotel Thailand”

 

นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นและดีไซน์หรูมีระดับ โรงแรมฮิลตัน พัทยายังได้รับการยกย่องให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

 

 

เมืองพัทยา ประเทศไทย – 8 พฤษภาคม 2555 – โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลระดับชมเชยด้านโรงแรมยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย (Highly Commended Best Hotel Thailand) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติในการประกาศผลรางวัล Asia Pacific Hotel Awards 2012-2013 โดยความร่วมมือกับธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงค์กิ้งคอร์ปอเรชั่น (HSBC) ประเทศมาเลเซีย ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

“แม้จะเปิดทำการได้เพียง 1 ปีกว่าๆ เท่านั้น โรงแรมฮิลตัน พัทยา ก็รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติ” มร.ฮาราลด์ ฟอร์เยอร์สไตน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา กล่าว “รางวัลอันทรงเกียรตินี้จะยืนยันความเยี่ยมยอดทั้งในด้านการรออกแบบและตกแต่งภายใน อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดเยี่ยมโรงแรมหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งเราจะไม่หยุดยั้งในเรื่องของการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าของโรงแรมฮิลตัน พัทยาทุกคนประทับใจมิรู้ลืมเลือน”

 

การประกาศผลรางวัลดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ International Hotel Awards โดยความร่วมมือกับธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงค์กิ้งคอร์ปอเรชั่น (HSBC) ประเทศมาเลเซีย มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดสรรและมอบรางวัลอันทรงเกียรติแก่องค์กรผู้มีความโดดเด่นและเยี่ยมยอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเป็นที่รู้จักกันว่ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ถือว่าเป็นเครื่องชี้วัดสำหรับแขกผู้มาพักในการตัดสินใจเลือกโรงแรมและรีสอร์ทอีกด้วย

 

ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลทองใจกลางเมืองพัทยา โรงแรมฮิลตัน พัทยา โดยตัวอาคารสูง 34 ชั้น ตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ซึ่งเป็นศูนย์การค้าครบวงจรบนชายหาด

ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดพัทยา และชายฝั่งทะเลอ่าวไทยทั้งทางด้านทิศเหนือและทิศใต้

 

โรงแรมฮิลตัน พัทยาเป็นหนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน หรือ ฮิลตันเวิลด์ไวด์ โดยในปัจจุบัน ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ บริหารโรงแรมและรีสอร์ท 6 แห่งในประเทศไทย อาทิ โรงแรมฮิลตัน พัทยา โรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาคาเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมคอนราด กรุงเทพ และโรงแรมคอนราด เกาะสมุย เป็นต้น

 

 ผู้ตั้งกระทู้ MarCom :: วันที่ลงประกาศ 2012-05-16 17:39:16 IP : 110.164.200.2


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4011472)

 ขอถามเรื่องการจองตั๋วเครื่องบินมาเลเซียหน่อยค่ะ ว่าบินกับสายการบินอะไรดีแล้วพวกนี้บินตรงไหมคะหรือต้องไปต่อเครื่อง เพราะเข้าใจว่ามันอยู่ใกล้กับประเทศไทย พอดีไม่เคยเดินทางเลยค่ะแนะนำหน่อย

ผู้แสดงความคิดเห็น kanjana วันที่ตอบ 2016-08-17 14:27:24 IP : 124.122.9.176[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล